Bác sĩ lê mai hữu, bác sĩ thẩm mỹ lê mai hữu, chuyên gia thẩm mỹ lê mai hữu, thẩm mỹ bác sĩ lê mai hữu, nâng cung mày bác sĩ lê mai hữu, nâng mũi bác sĩ hữu, nâng ngực bác sĩ lê mai hữu

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN HALO

 

--- Bác sĩ Lê Mai Hữu ---

 

 

 

Giới thiệu sơ lược bản thân:

Bác sĩ Lê Mai Hữu với hơn 20 năm khám chữa bệnh, học và làm việc tại:

- Khoa ICU (Hồi Sức Cấp Cứu) Bệnh viện Chợ Rẫy

- Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Chợ Rẫy , Bệnh viện Phú Thọ

- Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện STO Phương Đông

- Là Chuyên gia Phẫu Thuật Thẩm Mỹ được đào tạo chính quy chuyên sâu Phẫu Thuật -Tạo Hình Thẩm Mỹ tại các Bệnh viện Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh, Bệnh viện Tai Mũi Họng...

- Đã và đang là đối tác cố vấn chuyên môn, đối tác thực hiện thẩm mỹ cho nhiều Bệnh viện Thẩm Mỹ, các chuỗi Thẩm Mỹ Viện lớn trên toàn quốc.

- Thường xuyên học tập và cập nhật kiến thức mới từ các chuyên gia hàng đầu từ nước ngoài như Mỹ, Pháp, Nhật bản, Hàn Quốc , Thái Lan, Philippines...

Sứ mệnh:

Là bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm, tôi luôn tâm niệm mọi việc xuất phát từ tâm. Tôi không mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo, tôi mang đến vẻ đẹp tự tin. Bởi lẽ, khi tự tin là khi bạn xinh đẹp nhất, rạng rỡ mà chẳng cần quá hào nhoáng.

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự tin cho chị em phụ nữ của Bác sĩ Lê Mai Hữu, cùng với chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Trong nhiều năm qua đã có hàng ngàn chị em phụ nữ, kể cả khách hàng nam giới được bác sĩ Lê Mai Hữu trực tiếp tư vấn và thực hiện. 

Kỹ năng:

Bác sĩ Lê Mai Hữu được đào tạo bài bản, tạo nền tảng vững chắc trong nghề nghiệp từ chuyên khoa Chăm sóc đặc biệt đến chuyên khoa Tai Mũi Họng sau đó đến Phẫu thuật tạo hình - Thẩm Mỹ.

Với Bác sĩ Hữu, an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của 1 ca phẫu thuật, kết hợp với kinh nghiệm và kỹ năng may khâu thẩm mỹ giúp sự lành thương trở nên nhanh chóng và KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO KHÂU.

Cùng với đó, Bác sĩ Lê Mai Hữu rất ÂN CẦN VÀ GẦN GŨI giúp chị em tự tin hơn không còn cảm giác sợ khi thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật HOÀN TOÀN KHÔNG ĐAU, hạn chế tối đa tình trạng sưng bầm sau phẫu thuật nhờ kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ Lê Mai Hữu ngày càng được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

 

 

TRUNG TÂM THẨM MỸ SÀI GÒN HALO:

Với tâm huyết mang vẻ đẹp tự tin đến cho người khách hàng hơn nữa, Bác sĩ Lê Mai Hữu đã thành lập Trung Tâm Thẩm Mỹ Sài Gòn Halo đạt chuẩn Bộ Y Tế toạ lạc tại địa chỉ số:

- 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.  

- Giấy phép hoạt động: 08087/HCM-GPHĐ

- Hotlline bác sĩ Lê Mai Hữu: 093 307 77 66

 

(Là địa chỉ duy nhất Bác sĩ Lê Mai Hữu trực tiếp khám và thực hiện cho khách hàng)*các đại phẫu khác thực hiện trong bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế.


Đã thêm vào giỏ hàng